皇冠博彩网址www.hg9988.vip)是一家值得信赖的博彩公司网址,皇冠博彩公司官方投注网开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上博彩的官方网址。

Ngày 1.1, ông Huỳnh Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp, tiếp tục có mặt tại hiện trường để chỉ đạo cứu hộ bé trai 10 tuổi rơi xuống móng cọc bê tông mố cầu Rọc Sen, thuộc công trình đường ĐT-857 trên địa bàn ấp 2, xã Phú Lợi, H.Thanh Bình.

Vị trí móng cọc (khoanh đỏ) nơi cháu Nam 10 tuổi bị lọt xuống có độ sâu 35 mét

trần ngọc

Lực lượng cứu hộ nỗ lực từng giờ để cứu bé trai bị nạn

trần ngọc

Tìm mọi phương án cứu hộ nạn nhân

Ông Huỳnh Văn Nờ, Chủ tịch UBND H.Thanh Bình cho biết: “Đã 24 giờ triển khai cứu hộ cật lực nhưng vẫn chưa cứu được em Thái Lý Hạo Nam (10 tuổi, ngụ địa phương) rơi vào móng cọc bê tông mố cầu Rọc Sen. Cọc bê tông có đường kính quá nhỏ nên việc triển khai gặp bất lợi. Hiện lực lượng chức năng vẫn chưa thể tiếp cận với bé bị tai nạn”.

CLIP: Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm mọi cách để cứu cháu bé
Trần ngọc

Ông Huỳnh Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp (trái) và ông Cao Thanh Xuân, Bí thư H.Thanh Bình có mặt xuyên suốt tại hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ

trần ngọc

Theo UBND H.Thanh Bình, khoảng 11 giờ 30 phút trưa ngày 31.12.2022, có khoảng 5 trẻ em ở xã Phú Lợi trong đó em Thái Lý Hạo Nam đến thi công cầu Rọc Sen thuộc tuyến đường ĐT-857 chơi. Lúc này Hạo Nam bị lọt xuống móng cọc bê tông mố cầu rỗng bên trong có đường kính 25 cm, đã được đóng xuống đất sâu khoảng 35 m. Phát hiện sự việc, các em đi cùng với Nam tri hô để người lớn gần đó cùng gia đình ứng cứu, tuy nhiên không thành nên báo cho lực lượng chức năng địa phương để xử lý.

Cọc bê tông mố cầu rỗng chỉ có đường kính 25 cm nhưng bé trai 10 tuổi lọt xuống

Trần Ngọc

Đến khoảng 30 phút sau, lực lượng cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp thuộc Công an tỉnh Đồng Tháp đã có mặt tại hiện trường để triển khai nhiều phương án cứu hộ. Để cứu hộ cháu bé bị nạn, lực lượng cứu hộ đã dùng nhiều phương án và bơm liên tiếp oxy và truyền nước uống để Nam cầm cự.

Hiện trường vụ tai nạn (chụp từ trên cao)

trần ngọc

CLIP: Bé trơi rơi vào khoảng trống của móng cọc sâu 35 mét, chiều ngang 25cm, hiện trường lại giữa đồng nên công tác cứu hộ đang gặp khó khăn
trần ngọc

Từ trưa cho đến xuyên đêm ngày 31.12.2022, ông Huỳnh Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp có mặt xuyên suốt tại hiện trường để chỉ đạo công tác cứu hộ cháu bé. Để tạo đường sống cho bé, 3 kobe và 1 cần cẩu được huy động đến hiện trường liên tục đào đấp mở rộng một hố rộng khoảng 10m tại vị trí móng cọc bê tông nơi bé Nam bị rơi vào.

,

Usdt第三方支付接口www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

,

Do móng cọc bê tông mố cầu được đóng sâu trong lòng đất, đồng thời vị trí cọc kết cấu là đất sét dày hơn chục mét chịu lực tốt, nên rất khó để có thể nhổ cọc lên nhằm cứu hộ cháu bé.

Đến khoảng 11 giờ khuya ngày 31.12.2022, lực lượng cứu hộ được lệnh dùng máy khoan địa chất được điều từ H.Cao Lãnh đến để khoan đất xung quanh móng cọc để làm nhão đất quanh cọc bé bị nạn để có thể dùng cần cẩu nhổ móng cọc bê tông nhỏ lên khỏi lòng đất và cứu cháu bé bị nạn.

Tuy triển khai phương án khoan rất cật lực, tuy nhiên từ khuya 31.12 đến khoảng 11 giờ trưa ngày 1.1.2023 lực lượng cứu hộ chỉ khoan được lỗ khoan quanh móng cọc bê tông mố cầu, trong khi cần phải khoan thêm từ 3-4 lỗ khoan như thế.

Lực lượng cứu hộ làm việc xuyên đêm để cứu hộ bé trai bị nạn

trần ngọc

Ngoài ra, lực lượng cứu hộ cũng đang điều máy khoan cọc nhồi có đường kính lớn của công trình thi công đường từ H.Tháp Mười đi theo đường thủy đến hiện trường để khoan một số lỗ khoan quanh móng cọc bê tông mố cầu nơi bé trai bị nạn để làm giảm ma sát nhằm kéo móng bê tông lên.

CLIP: Phó Chủ tịch tỉnh Đồng Tháp Huỳnh Minh Tuấn cho biết các phương án đang triển khai để cố gắng cứu cháu bé
trần ngọc

Theo trung tá Trần Văn Giỏi, Phó đội trưởng Đội công tác cứu hộ chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Đồng Tháp, khi tiếp cận hiện trường có nhiều phương án đặt ra, trong đó có việc thả dây chuyên dụng xuống cọc bê tông kéo bé lên. Thế nhưng, đường kính cọc bê tông quá nhỏ, nạn nhân bị kẹt cứng trong cọc bê tông và nhân viên cứu hộ không thể tiếp cận nạn nhân được để luồng dây qua người nên không thể thực hiện phương án này.

Mẹ bé bị tai nạn (áo vàng) liên tục ngất xỉu vì chưa tìm thấy con

Trân Ngọc

Chạy đua với thời gian cứu hộ bé

Khi hay tin con gặp nạn anh Thái Văn Tấn Tài (40 tuổi) và chị Nguyễn Thị Mỹ Linh (34 tuổi, mẹ bé Nam) đã vô cùng hoảng hốt chạy đến hiện trường. Bé Nam là con trai lớn của anh chị, Nam còn em gái 1 tuổi. Anh Tài cho biết, lúc anh chạy đến hiện trường thì vẫn nghe tiếng con kêu cứu, khoảng 10 phút sau thì không còn nghe tiếng của bé. Suốt đêm qua, anh Tài túc trực tại hiện trường với gương mặt thất thần. Riêng chị Mỹ từ khi bé Nam bị nạn đến trưa nay 1.1 đã ngất xỉu 3 lần. Gia đình anh chị sống bằng nghề làm thuê để nuôi 2 con ăn học.

Lực lượng cứu hộ đưa máy khoan địa chất vào khoan quanh vị trí cọc bê tông của bé gặp nạn để cứu hộ bé

trần ngọc

Kỹ sư Nguyễn Trường Xuân (31 tuổi, Công ty CP Tư vấn thiết kế xây dựng Nhật Nam cho biết: “Đơn vị đang thi công khảo sát địa chất công trình cao tốc An Hữu - Cao Lãnh thì được Sở GT-VT Đồng Tháp yêu cầu mang thiết bị máy móc đến hiện trường vụ tai nạn cháu bé bị rơi vào móng cọc bê tông. Hiện đã khoan được lỗ thứ 3. Sự cố bé rơi vào móng cọc bê tông mố có đường kính D50 và rỗng phía trong chỉ 23-25cm là rất hy hữu, chưa từng xảy ra”.

Ông Huỳnh Minh Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Tháp có mặt chỉ đạo tại hiện trường cho biết: “Khi nghe phát hiện sự cố, tại hiện trường tôi đã huy động mọi nguồn lực thiết bị, con người để cứu cháu bé. Tuy nhiên sự cố này phải nói là rất hy hữu, các phương tiện huy động được tại hiện trường chưa cứu hộ được nên chúng tôi đang huy động thêm phương tiện từ nơi khác đến cứu hộ với phương châm còn nước còn tát nhằm hy vọng cứu cháu bé. Cái khó khăn nhất trong công tác cứu hộ hiện nay là chúng tôi đang chạy đua với thời gian, anh em đã nỗ lực cứu hộ xuyên suốt trong 1 ngày cũng đã khá mệt. Hiện chúng tôi đang điều thêm phương tiện để bằng mọi cách cứu hộ cháu”.

Tính đến 13 giờ 30 ngày 1.1.2023 lực lượng cứu hộ vẫn nỗ lực tiếp cận cứu hộ cháu bé bị nạn. Oxy vẫn được truyền liên tiếp vào cọc cừ bê tông bé rơi vào để tạo oxy cho bé. Do hiện trường tai nạn nằm ở vị trí giữa đồng nên việc cứu hộ cháu bé gặp nhiều khó khăn.

,

赌球平台推荐www.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。赌球平台推荐上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,赌球平台推荐开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

ag区块链百家乐声明:该文看法仅代表作者自己,与www.allbetgame.us无关。转载请注明:皇冠博彩网址:Trực tiếp Bơm oxy, chạy đua thời gian cứu cháu bé 10 tuổi rơi xuống trụ móng cầu sâu 35 mét
发布评论

分享到:

登1登2登3代理(www.99cx.vip):French PM to face baptism of fire in divided parliament
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。